อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ – รับถมที่เพื่อแก้ปัญหาดินในที่ดิน

ผู้ตรวจสอบอาจจะบอกให้คุณทำการวิเคราะห์ดินก่อนที่จะให้ความเห็นอย่างเป็นทางการ

ในความคิดของฉันคุณควรมีการวิเคราะห์ดินรับถมที่อยู่แล้วเพราะนี่เป็นวิธีเดียวที่จะตัดสินได้ว่าคุณกำลังจัดการกับดินประเภทใด หากคุณทำการซื้อและพบในภายหลังว่าที่ดินนั้นไม่เป็นที่ยอมรับสำหรับถังบำบัดน้ำเสียเพราะมันไม่ซึมผ่านอย่างถูกต้องผู้ซื้อจะต้องติดตั้งระบบที่มีราคาแพงและจะไม่มีความสุข และการขายของคุณจะช้า

  • หากที่ดินไม่ซึมออกมาเนื่องจากกระทะหรือดินเหนียวสามารถทำได้สองสามอย่าง หากปัญหาเป็นดินเหนียวหนักและโดยพื้นฐานแล้วน้ำไม่สามารถผ่านได้ระบบรับถมที่ดิน “เหนือพื้นดิน” สามารถติดตั้งได้โดยการบรรทุกสิ่งสกปรกและติดตั้งช่องระบายน้ำในระดับบนของสิ่งสกปรกที่เติม โดยทั่วไปพื้นที่เหล่านี้มีขนาดประมาณ 40’x100 ‘โดยมีสิ่งสกปรกอุดอยู่ลึกประมาณสามฟุต สิ่งนี้จะสร้างพื้นที่ระบายน้ำสำหรับถังและมีราคาแพงกว่าระบบปกติ แต่โดยปกติจะไม่มีค่าใช้จ่ายในการห้ามปรามและดูแลปัญหา

หากปัญหาคือกระทะแข็งเช่นหินทรายผู้ติดตั้งจะต้องเจาะหินด้วยรถแบ็คโฮเพื่อให้แน่ใจว่าน้ำจะไหลผ่าน หากไม่สามารถทำได้จะต้องใช้ระบบเหนือพื้นดิน

  •  ในขณะที่คุณเดินบนบกคุณจะได้รับแนวคิดว่าดินซึมผ่านน้ำได้อย่างไร สังเกตเห็นรับถมที่ดิน กรุงเทพดินและพืชพรรณเช่นต้นไม้และพุ่มไม้ ดินเป็นดินทรายหรือดินแดงเป็นส่วนใหญ่? คุณสังเกตเห็นหินจำนวนมากวางอยู่รอบ ๆ หรือไม่? คุณเห็นน้ำขังอยู่ในแอ่งน้ำหรือไม่และคุณรู้ว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ฝนไม่ตก มีพื้นที่ที่ไม่มีพุ่มไม้หรือต้นไม้เติบโตมีเพียงเฟิร์นต้นเล็ก ๆ หรือไม่? คุณเห็นต้นสนสูงมากมีกิ่งก้านน้อยไหม? รายการทั้งหมดนี้สามารถบอกคุณได้ว่าอาจมีปัญหาการซึมผ่าน
  • เมื่อคุณทำการทดสอบการซึมผ่านหรือการวิเคราะห์ดินเสร็จแล้วอย่าพึ่งพาความเห็นของผู้ที่ทำการทดสอบ นำผลการตรวจไปให้ผู้ตรวจการกรมอนามัยและรับการพิจารณาว่าจะต้องใช้ระบบประเภทใด ถ้าเขาระบุว่าสามารถติดตั้งระบบปกติได้นั่นก็เยี่ยมมาก หากเขาบอกว่าจำเป็นต้องใช้ระบบที่ซับซ้อนคุณอาจไม่อยากทำตามด้วยการซื้อ

จำไว้ว่า – ซื้อต่ำขายสูง – ถึงเวลาแล้ว

วิดีโอการฝึกอบรมทีละขั้นตอนราคาไม่แพงเกี่ยวกับวิธีการสร้างหรือดูแลผลงานอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่มีประสิทธิภาพครอบคลุมที่ดิน apts multifam การค้าปลีกและอื่น ๆ !