ปริมาณการใช้การสมัครเน็ตทรูตลาดทางอินเทอร์เน็ตในพื้นที่

มันยากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงเวลาเศรษฐกิจที่ยากลำบากนี้ เพื่อสร้างความก้าวหน้าให้กับการตลาดทางอินเทอร์เน็ตในท้องถิ่น

 มันคุ้มค่าที่จะดูวิธีการที่ทันสมัยกว่าบางอย่าง เช่น การตลาดผ่านวิดีโอ

  • สิ่งที่ธุรกิจของคุณต้องการคือวิธีดึงดูดสมัครเน็ตทรูสมาชิกและผู้ซื้อ คุณไม่ต้องสงสัยเลยที่กำลังมองหาผู้นำการตลาดทางอินเทอร์เน็ตในท้องถิ่น คุณสามารถโทรอย่างเย็นชาโดยหวังว่าจะสร้างลูกค้าที่นี่และที่นั่น แต่นี่เป็นหนทางข้างหน้าหรือไม่?

แล้วใบปลิวล่ะ? พวกมันก็สามารถถูกโจมตีหรือพลาดได้เช่นกัน เว้นแต่คุณจะเสนอบางสิ่งที่แปลกใหม่

มันเป็นประสบการณ์เดียวกันสำหรับการตลาดทางอินเทอร์เน็ตในท้องถิ่นด้วยโฆษณาทางหนังสือพิมพ์ – ผู้คนสแกนโฆษณาเหล่านี้ให้มากเท่าที่เคยหรือไม่?

หลายคนยังคงซื้อหนังสือพิมพ์หรือได้รับข่าวจากอินเทอร์เน็ตหรือไม่? ใช่ การโฆษณาทางอินเทอร์เน็ตในท้องถิ่นนั้นยากกว่าที่เคย แต่มีหลายวิธีในการดำเนินการ

แนวทางที่ดีกว่า

อินเทอร์เน็ตเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมสมัยนิยมและก้าวหน้ากว่าเมื่อสิบปีก่อนมาก วันนี้มีการเพิ่มเว็บไซต์โซเชียลมีเดียเช่น Facebook ซึ่งมีสมาชิกจำนวนมาก คุณไม่คิดว่าเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการตลาดทางอินเทอร์เน็ตในพื้นที่ของคุณที่สมัครเน็ตทรูรายวันคุณควรใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้หรือไม่

รู้สึกอย่างไรที่ได้เข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าในท้องถิ่นหลายพันคน หากคุณสามารถใช้ประโยชน์จากศักยภาพนี้ได้ ให้คิดว่ามันจะทำอะไรกับธุรกิจของคุณ

การตลาดวิดีโอคืออะไร?

คุณรู้หรือไม่ว่ามีเว็บไซต์ที่มีผู้ชมหลายล้านคนในแต่ละวัน ผู้เข้าชมมาจากทั่วทุกมุมโลก

  • หากคุณยังไม่ได้เดาชื่อเว็บไซต์ฉันจะบอกคุณ – YouTube ใช่ นี่คือเว็บไซต์โฮสติ้งวิดีโอที่มีชื่อเสียงซึ่งขณะนี้เป็นอันดับสองรองจาก Google ในแง่ของความนิยมของเครื่องมือค้นหา มันจะมีประโยชน์มากสำหรับการตลาดทางอินเทอร์เน็ตในพื้นที่ของคุณ

ผู้คนเริ่มมองเห็นศักยภาพของ YouTube สำหรับธุรกิจหรือผลิตภัณฑ์ของตนมากขึ้นเรื่อยๆ วิดีโอเดียวอาจทำให้คุณมีผู้ชมจำนวนมากซึ่งอาจกลายเป็นลูกค้าของคุณได้ มันจะรู้สึกอย่างไร?

คุณควรมีวิดีโอประเภทใด

มีความเป็นไปได้มากมายที่นี่ คุณมีเว็บไซต์ที่โฆษณาธุรกิจสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดของคุณอยู่หรือไม่? หากคุณทำเช่นนั้น คุณอาจมีหน้าขายภายในไซต์ การศึกษาพบว่าผู้คนชอบดูวิดีโอมากกว่าอ่านข้อความ คุณต้องจำสิ่งนี้ไว้เสมอเมื่อทำการตลาดทางอินเทอร์เน็ตในท้องถิ่น

คุณสามารถให้หน้าการขายข้อความคงที่แห้งเหล่านั้นกลายเป็นหน้าการขายวิดีโอ ลองนึกภาพข้อความการขายของคุณมีชีวิตชีวาด้วยคำพูดและภาพ คิดถึงศักยภาพที่นี่ เป็นการตลาดวิดีโอที่ดีที่สุดที่คุณจะพบได้อย่างแท้จริง

หากคุณมีผลิตภัณฑ์ ทำไมไม่สาธิตในวิดีโอ ผู้ที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของคุณหรือผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันจะซาบซึ้งกับความจริงที่ว่าคุณใช้เวลาในการแสดงสิ่งนี้มากเกินไป

ก่อนซื้อโทรศัพท์หรือกล้องใหม่ ตัวฉันเองได้เข้าสู่ YouTube เพื่อดูการสาธิตผลิตภัณฑ์ พิจารณาเรื่องนี้ก่อนทำการตลาดทางอินเทอร์เน็ตในท้องถิ่น

หากคุณกล่าวสุนทรพจน์หรือสัมมนา ทำไมไม่ใส่ลงในวิดีโอ คุณสามารถอัปโหลดฟุตเทจไปยัง YouTube และเพิ่มจำนวนผู้ชมได้

วิดีโอรับรองเป็นอย่างไร? หากคุณรู้จักคนที่ชอบผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ ก็ขอให้พวกเขาแสดงคำรับรอง ไม่ได้หมายความว่าจะต้องปรากฏบนกล้อง แม้ว่านี่จะเป็นสถานการณ์ในอุดมคติก็ตาม ไม่ สิ่งที่คุณสามารถทำได้โดยเป็นส่วนหนึ่งของการตลาดทางอินเทอร์เน็ตในพื้นที่ของคุณคือให้พวกเขาส่งคำรับรองที่เป็นลายลักษณ์อักษรและเพียงเพิ่มข้อความนี้ลงในวิดีโอของคุณ

กลยุทธ์การตลาดของคุณควรใช้พลังของการตลาดวิดีโอ บางทีคุณอาจเขียนโบรชัวร์ แผ่นพับ หรือบทความ สิ่งเหล่านี้สามารถแปลงเป็นเนื้อหาวิดีโอเพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่น่าดึงดูดแก่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า

มีเครื่องมือวิดีโอต่างๆ มากมายที่จะช่วยคุณในด้านการตลาด แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าถูกครอบงำโดยการตลาดทางอินเทอร์เน็ตในท้องถิ่น ให้ส่งต่อให้กับสมาคมการตลาดทางอินเทอร์เน็ตในท้องถิ่นหรือบริษัทการตลาดทางอินเทอร์เน็ตในท้องถิ่น คุณจะได้พบกับสมัครเน็ตทรู3วันผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการตลาดวิดีโอโดยเฉพาะ

การโปรโมตวิดีโอของคุณ

เมื่อวิดีโอของคุณถูกสร้างขึ้น ก็ถึงเวลาเริ่มต้นแคมเปญการตลาดวิดีโอ สิ่งนี้ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด โดยพื้นฐานแล้วคุณต้องการอัปโหลดวิดีโอของคุณไปยัง YouTube แล้วกำหนดเป้าหมายลูกค้าในพื้นที่ของคุณ

คุณสามารถแชร์วิดีโอผ่าน Facebook และ Twitter ทั้งสองไซต์จะมีการกำหนดพื้นที่เป้าหมายในพื้นที่ สำหรับการส่งเสริมการตลาดทางอินเทอร์เน็ตในท้องถิ่นเพิ่มเติม คุณสามารถไปที่หน้าเกี่ยวกับพื้นที่ของคุณและเพิ่มความคิดเห็นรวมถึงวิดีโอของคุณ ทั้งหมดนี้นำไปสู่การเผยแพร่ข้อความของคุณและเผยแพร่ในพื้นที่สำหรับธุรกิจของคุณ

 

ประตูห้องเย็นในอุสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ต้องเก็บรักษา

การจัดเก็บอาหารและสิ่งของที่เน่าเสียง่ายอื่น ๆ ประตูห้องเย็นจำเป็นต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริษัทส่วนใหญ่ต้องพึ่งพาโลจิสติกส์ของคลังสินค้าเพื่อจัดเก็บรายการอาหาร เช่น เนื้อสัตว์ ปลา ผักและผลไม้ เพื่อรักษาความสด ปัจจุบันบริษัทต่างๆ ทั่วโลกต่างพึ่งพาระบบจัดเก็บและประตูห้องเย็นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในด้านการกระจายและการจัดเก็บหน้าที่ของห้องเย็นนับตั้งแต่อารยธรรมเริ่มต้น มนุษย์ได้ตระหนักถึงความสำคัญของสถานที่จัดเก็บในสมัยแรกๆคนในถ้ำเคยขุด

หลุมตู้เย็นไม่ได้ใช้งานที่บ้านเท่านั้น ประตูห้องเย็นแต่ยังรวมถึงในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ต้องเก็บรักษาและจัดเก็บผลิตภัณฑ์ไว้จนกว่าจะจำหน่ายปกป้องผลิตภัณฑ์อาหารที่เน่าเสียง่ายรายการอาหารเช่นปลาและเนื้อสัตว์มักจะเน่าเปื่อยเมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิห้อง ปัจจุบันมีคลังสินค้าห้องเย็นหลายแห่งที่ให้บริการตู้แช่แข็งแบบระเบิดเพื่อเก็บผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และปลาบริษัทลอจิสติกส์เหล่านี้ประตูห้องเย็นจัดหาตู้เย็นที่มีความจุในการจัดเก็บสูงเพื่อจัดเก็บรายการอาหารที่เน่าเสียง่ายก่อน

ประตูห้องเย็นมาตรฐานอุสาหกรรม

เก็บไว้ที่อุณหภูมิควบคุมเพื่อป้องกันการเน่าเสีย ประตูห้องเย็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลส่วนใหญ่ประกอบด้วยการควบคุมอุณหภูมิจากระยะไกลและระบบควบคุมสภาพอากาศที่แม่นยำประตูห้องเย็น มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงการอ่านข้อมูลของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ถูกเก็บไว้ที่อุณหภูมิที่เหมาะสมถนอมผักและผลไม้:อุปกรณ์ห้องเย็นยังใช้สำหรับเก็บผักและผลไม้ซึ่งควรรักษาอุณหภูมิไว้โดยเฉพาะ

ผักและผลไม้ไม่จำเป็นต้องแช่แข็งแต่ต้องรักษาอุณหภูมิมีห้องเก็บของหลายประเภทซึ่งรวมถึงเครื่องทำความเย็นโดยทั่วไปมีห้องเก็บของสามประเภทและห้องเย็นอุตสาหกรรมห้องเย็นอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ประตูห้องเย็นจะใช้สำหรับการจัดเก็บสินค้าปริมาณมาก ประตูห้องเย็นห้องเก็บของเหล่านี้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางอุตสาหกรรมและการเข้าถึงห้องทำความเย็นเหล่านี้ต้องใช้ยานพาหนะในการขนส่งสินค้าห้องเก็บของเหล่านี้ส่วนใหญ่มีประตูขนาดใหญ่

ประตูห้องเย็นที่เก็บรักษาความเย็นคงที่

วางพาเลทเนื่องจากปริมาณสินค้าที่จัดเก็บในสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ค่อนข้างมากห้องทำความเย็นแบบรวมมีอุณหภูมิหลายประเภทรวมกัน ประตูห้องเย็นสําเร็จรูปเหมาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมการจัดเลี้ยงเนื่องจากสินค้าสามารถจัดเก็บได้ในอุณหภูมิต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย หน่วยทำความเย็นเหล่านี้มีหน่วยแยกต่างหากสำหรับการแช่แข็งห้องทำความเย็นแบบแยกส่วนนั้นค่อนข้างอเนกประสงค์และส่วนใหญ่

ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าบริษัทส่วนใหญ่ชห้องทำความเย็นแบบแยกส่วน ประตูห้องเย็นเนื่องจากมีข้อดีของโซลูชันการทำความเย็นที่ปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าจากส่วนต่างๆของโลกห้องเย็นมีหลายขนาดและราคาวันนี้มีพอร์ทัลออนไลน์จำนวนมากที่แสดงพื้นที่จัดเก็บจำนวนมากเพื่อ